สื่อนอกตีข่าว “จอห์นนี เดปป์” คบทนายสาวที่เคยทำคดีให้ แถมตอนนี้ฝ่ายหญิงแยกทางกับสามีแล้ว?

สื่อนอกตีข่าว “จอห์นนี เดปป์” คบทนายสาวที่เคยทำคดีให้ แถมตอนนี้ฝ่ายหญิงแยกทางกับสามีแล้ว?

ทำเอาสื่ออังกฤษประโคมข่าวกันหนักทีเดียวเมื่อมีข่าวลือว่า “จอห์นนี เดปป์” นักแสดงชื่อดังกำลังมีสัมพันธ์ที่จริงจังกับทนายความสาวที่เคยดูแลคดีให้ตนเอง

ตามรายงานระบุว่า จอห์นนี เดปป์ นักแสดงชื่อดัง กำลังคบหาอยู่กับ โจแอล ริช ทนายความสาวชาวอังกฤษวัย 37 ปี ซึ่งเป็นหุ้นส่วนในสำนักงานกฎหมายระหว่างประเทศ Schillings โดยมีลูกความเป็นบุคคลมีชื่อเสียงอย่างเจ้าชายแฮร์รีและเมแกน มาร์เคิล ซึ่งตามรายงานยังระบุด้วยว่าตอนนี้ โจแอล ริช คุณแม่ลูกสอง ได้แยกทางกับ โจนาธาน ริช สามีนักการเงิน และกำลังเดินหน้าทำเรื่องหย่า

งานนี้สื่อทางฝั่งอเมริกาเองก็ได้เผยแพร่ข่าวดังกล่าว โดยอ้างแหล่งข่าววงในที่ยืนยันว่าความสัมพันธ์ของ จอห์นนี เดปป์ และ โจแอล ริช อยู่ในระดับจริงจัง “เคมีของทั้งคู่มันทะลุพิกัดมาก เป็นความสัมพันธ์ที่จริงจัง พวกเขาเป็นคู่กันจริงๆ”

โจแอล ริช เคยขึ้นว่าความให้กับ จอห์นนี เดปป์ ในการต่อสู้คดีหมิ่นประมาทกับเดอะซัน ที่ศาลสูงในลอนดอน เมื่อเดือน ก.ค. 2020 หลังจากที่สื่อแท็บลอยด์ดังกล่าวตีตราว่าเขาคือ “คนตีเมีย” ในบทความหนึ่ง โดยอ้างว่ามีหลักฐานว่าเขาทำร้ายร่างกาย แอมเบอร์ เฮิร์ด ระหว่างที่ใช้ชีวิตแต่งงานอยู่ด้วยกัน

โดยเวลานั้น จอห์นนี เดปป์ เป็นฝ่ายแพ้คดีหลังจากผู้พิพากษาศาลสูงที่ตัดสินโดยไม่มีคณะลูกขุนตัดสินว่าหลักฐานของ แอมเบอร์ เฮิร์ด นั้นเป็นของจริง ซึ่งเวลานั้นทนายความฝั่ง จอห์นนี เดปป์ ได้วิจารณ์คำตัดสินนั้นว่าเป็นเรื่อง “วิปริต” และ “น่าสับสน”

ส่วนการขึ้นว่าความที่รัฐเวอร์จิเนีย จนนักแสดงดังชนะคดีจากอดีตภรรยา แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่เขียนบทความระบุว่าเธอเป็น “เหยื่อความรุนแรงในครอบครัว” ทาง โจแอล ริช ไม่ได้เป็นหนึ่งในทีมทนายที่ว่าความครั้งนี้แต่อย่างใด แต่เธอได้ไปปรากฏตัวในศาลเพื่อร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้ทีมทนายและ จอห์นนี เดปป์ ด้วย

โจแอล ริช หรือชื่อสกุลเดิมคือ แรชตี้ เป็นลูกสาวของเจ้าสัวที่ดิน และโตมาในย่านชานเมืองทางเหนือของกรุงลอนดอน เธอได้เข้าศึกษาใน North London Collegiate School โรงเรียนหญิงล้วนเอกชนที่มีบุคคลมีชื่อเสียงมากมายเคยร่ำเยนที่นี่ทั้ง เอสเธอร์ แรนซ์เซน และ ราเชล ไวส์ซ มีค่าเล่าเรียนอยู่ที่ 22,308 ปอนด์ต่อปี หรือประมาณเกือบ 1 ล้านบาท ก่อนจะเข้าศึกษาต่อที่ Birmingham University เมื่อปี 2003 โดยศึกษาด้านกฎหมาย และคาดว่าได้พบรักกับ โจนาธาน ริช สามีของเธอที่นั่น

หลังจบการศึกษาเธอได้สอบเพิ่มเติมด้านกฎหมาย ก่อนที่จะเริ่มเป็นทนายฝึกหัด จากนั้นก็ผ่านการคัดเลือกกับบริษัทด้านกฎหมายยักษ์ใหญ่ DLA Piper ในกรุงลอนดอน โดยเธอมุ่งเน้นไปที่การดูแลด้านทรัพย์สินทางปัญญา สื่อ และการดำเนินการทางกฎหมายเกี่ยวกับกีฬา

โจแอล ริช ได้เข้าร่วมกับทีมทนาย Schillings ในเรื่องการจัดการชื่อเสียงและความเป็นส่วนตัวเมื่อปี 2011 เป็นช่วงหนึ่งเดือนหลังจากที่เธอแต่งงานกับ โจนาธาน ริช สามีของเธอในเมือง ทัสคานี ประเทศอิตาลี

โจแอล ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหุ้นส่วนของสำนักงานกฎหมาย เคยว่าความให้กับ เจ้าชายแฮร์รี และ เมแกน มาร์เคิล รวมถึง เอมมา วัตสัน โดยเชื่อว่าเธอมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 250,000 ปอนด์ หรือประมาณ 10.5 ล้านบาทต่อปี ซึ่งในหน้าเว็บไซต์ของสำนักงานกฎหมาย Schillings ได้ระบุว่าเธอเชี่ยวชาญด้านการปกป้องลูกความจากการถูกใส่ร้ายป้ายสี และข่าวลือผิดๆในสื่อสิ่งพิมพ์, ออนไลน์ และ โซเชียลมีเดียต่างๆ

โจแอล ริช กับ โจนาธาน ริช ได้ใช้ชีวิตหลังแต่งงานที่บ้านหรูมูลค่า 1.7 ล้านปอนด์ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากครอบครัวของ โจแอล อย่างไรก็ตามไม่มีรายงานว่าชีวิตสมรสของทั้งคู่เริ่มระหองระแหงกันตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ในเวลานี้ โจแอล ยังคงใช้นามสกุลของสามีต่อไป

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า จอห์นนี เดปป์ ได้แอบคบอยู่กับทนายความสาวอีกคนคือ คามิล วาสเกวซ ที่เป็นคู่จิ้นของนักแสดงดังระหว่างที่เธอเป็นหนึ่งในทีมทนายที่ว่าความให้ จอห์นนี เดปป์ ในเวอร์จิเนียจนชนะคดี แอมเบอร์ เฮิร์ด ต้องชดใช้ค่าเสียหายให้เขาเป็นเงินถึง 10.35 ล้านเหรียญสหรัฐ

เวลานั้น คามิล วาสเกวซ ได้ปฏิเสธข่าวลือเรื่องคบหากับ จอห์นนี เดปป์ ก่อนจะมีข่าวยืนยันว่าหนุ่มที่เธอคบด้วยนั้นคือ เอ็ดเวิร์ด โอเวน ผู้บริหารชาวอังกฤษจากบริษัท WeWork ที่ให้เช้าพื้นที่สำนักงาน

ซึ่งระหว่างที่เธอออกมาปฏิเสธข่าวลือเธอได้กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องที่ผิดจรรยาบรรณนะ มันโชคร้ายแล้วก็น่าผิดหวัง แต่ขณะเดียวกันมันก็มาพร้อมกับขอบเขต ฉันบอกได้เลยว่าฉันประหลาดใจกับข่าวนี้มาก”

website : mgronline.com
facebook : MGRonlineLive
twitter : @MGROnlineLive
instagram : mgronline
line : MGROnline
youtube : MGR Online VDO

Source: Manager Online