กุลสตรีที่แท้ทรู!! 4 ดาราสาว พูดจาไพเราะ ไม่ถนัดคำหยาบ

กุลสตรีที่แท้ทรู!! 4 ดาราสาว พูดจาไพเราะ ไม่ถนัดคำหยาบ

กุลสตรีที่แท้ทรู!! 4 ดาราสาว พูดจาไพเราะ ไม่ถนัดคำหยาบ
4 ดาราสาวสวยราวนางฟ้า พูดจาไพเราะ ไม่ถนัดพูดคำหยาบ ไม่ว่าจะพูดออกสื่อ หรือในชีวิตจริงมีความเรียบร้อยเป็นกุลสตรี พูดจาวางตัวดี พูดเพราะ ไม่หยาบคาย

เรียกได้ว่า หายากสุดๆ สำหรับวงการบันเทิง เพราะสมัยนี้ดาราส่วนใหญ่มักจะเผยเรื่องราวชีวิตส่วนตัวมากขึ้น ทำให้การพูดจาก็เป็นตัวของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องสุภาพเป็นทางการเสมอไป แต่กลับกัน 4 ดาราสาวเหล่านี้ที่ยังไง๊ ยังไง ก็ไม่ถนัดคำหยาบ กลับพูดจาไพเราะเสมอไปว่าจะออกสื่อ หรือชีวิตส่วนตัว แม้จะถูกบังคับให้ลองพูดคำหยาบซักครั้ง ก็ยังถือว่ากระดากปากไม่ขอพูดดีกว่า นี่สินะกุลสตรีที่แท้ทรู

1. แอฟ ทักษอร

เริ่มด้วยดาราสาวผู้เพรียบพร้อมทั้งกิริยามารยาทมีความกุลสตรีเป็นที่หนึ่งของวงการบันเทิง การพูดการจาไพเราะทุกถ้อยคำที่ผ่านการคิดมาเป็นอย่างดี ขนาดเลี่ยงที่จะพูดคำว่า “ผัว” ออกสื่อเลยทีเดียว (ทั้งที่เราใช้คำนี้เป็นประจำอย่างคุ้นชิน) ขนาดรุ่นน้องในวงการอย่างโอปอล์ ยังเคยเผยว่า คำหยาบที่แรงที่สุดในชีวิต ที่รุ่นพี่แอฟเคยพูดให้ได้ยินนั่นคือคำว่า “เพ้อเจ้อ” นั่นเองค่ะ โอ้มายก็อด!!

© รูปต้นฉบับ: aff_taksaorn, อินสตาแกรม

2. สู่ขวัญ บูลกุล

ดาราสาวกุลสตรีแห่งวงการอีกท่าน ที่เห็นได้จากการทำคลิปรายการ Celeb Blog ซึ่งปกติแล้วรายการทีวีออนไลน์จะขายความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างมาก คำหยาบคายคือพูดได้เป็นเรื่องปกติ แต่กลับกันกับรายการของคุณสู่ขวัญ ยังคงพูดจาสุภาพ ไม่มีคำหยาบ ดำเนินรายการอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ คือรู้เลยว่าทำงาน อยู่บ้าน คุณพี่ก็พูดจาเพราะแบบนี้เสมอต้นเสมอปลาย ถึงกับเคยกล่าวไว้ว่า “ถ้าเขาพูดคำหยาบมา เราพูดคำหยาบกลับ เราก็เท่ากับเขาเลย”

© รูปต้นฉบับ: suquanbulakul, อินสตาแกรม

3. ญาญ่า อุรัสยา

เรียกได้เลยว่าน้อยครั้งมาก ถึงแทบไม่มีเลยที่จะมีหลุดคำไม่สุภาพ คำหยาบคายออกมาจากปากของสาวญาญ่า อุรัสยา เลยแม้แต่น้อย เพราะด้วยการวางตัวที่ดีเปรียบเสมือนคุณหนูผู้ดีของวงการบันเทิง และนอกจากคำหยาบจะไม่ถนัดแล้ว สาวญาญ่ายังเก่งด้านภาษาคือพูดได้ทั้ง 5 ภาษา ไทย อังกฤษ นอร์เวย์ ฝรั่งเศส และสเปน เพอร์เฟกต์ขนาดนี้จะไม่ให้คนทั้งประเทศหลงรักได้ยังไงล่ะ

© รูปต้นฉบับ: urassayas, อินสตาแกรม

4. เชอร์รี่ เข็มอัปสร

และสุดท้ายกับนางเอกสาวมากความสามารถ ที่งามทั้งในจอและนอกจอ อีกทั้งยังสวยและใจบุญชอบช่วยเหลือผู้อื่นอีกต่างหาก โดยการเข้าร่วมโครงการจิตอาสาช่วยเหลือพี่น้องผู้ตกทุกข์ได้ยากสม่ำเสมอ เรื่องการพูดจาไม่ต้องพูดถึง ไพเราะสุภาพเรียบร้อยทุกถ้อยคำ ทุกประโยค มีความเป็นกุลสตรีสุดสตรองที่มีทั้งความแกร่งและอ่อนช้อยน่ายกย่องในเวลาเดียวกัน

© รูปต้นฉบับ: cherrykhemupsorn, อินสตาแกรม กดติดตาม ADD Line @UndubZapp

---

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp

Source: UndubZapp

Related Posts