หาเวลาว่างไปพักร่างกาย นอนชิลที่ 137 Pillars House Chiang Mai

หาเวลาว่างไปพักร่างกาย นอนชิลที่ 137 Pillars House Chiang Mai

ฝนตกชุ่มฉ่ำแบบนี้ หาเวลาว่างไปพักร่างกาย นอนชิลในบ้านไม้สักที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์เมืองเชียงใหม่ ที่ 137 Pillars House Chiang Mai

โรงแรมสไตล์ Luxury Boutique ที่เต็มไปด้วยความสง่างามทางประวัติศาสตร์ ให้มากกว่าการพักกาย แต่ยังพร้อมให้ทุกท่านได้เยี่ยมชมสถาปัตยกรรมไม้สักเก่าแก่ที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมือง

ห้องพักมีให้เลือกหลายไทป์ ห้องมีขนาดกว้างขวางไม่ว่าจะมาเป็นเป็นคู่หรือมาเป็นกลุ่มก็ตอบโจทย์มาก ๆ ยิ่งหน้าฝนแบบนี้เหมาะกับการนอนซุกตัวอยู่ในผ้าห่มนอนฟังเสียงฝนตกชิล ๆ

ตื่นเช้ามารับลม ลิ้มรสอาหารเช้าที่เดอะไดน์นิ่งรูม ทานอาหารไทยสูตรดั้งเดิมและอาหารเอเชียหลากชนิด แล้วมาเอนหลังอ่านหนังสือท่ามกลางบรรยากาศฝนพรำ จิบชาพร้อมของหวานในเรือนโบราณหรือสวนร่มรื่น ยามบ่ายมาฟื้นฟูร่างกาย สัมผัสประสบการณ์แสนผ่อนคลาย นวดสปาที่นิทราเซเรนิตี้เซนเตอร์ ปลดปล่อยกายและใจไปกับการนั่งสมาธิและเล่นโยคะ

ฝากท้องยามเย็นกันที่ห้องอาหารพาเลทท์ เพลิดเพลินกับมื้ออาหารแบบกูร์เมต์ รังสรรค์อาหารเลิศรสด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากฟาร์ม ทานคู่กับไวน์แพร์ริ่งหรือเครื่องดื่มชั้นดี ปิดท้ายวันสุขที่ Jack Bain’s Bar ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มคลาสสิค หรือค็อกเทลร่วมสมัย ทานคู่กับอาหารว่าง บอกเลยว่าประทับใจมาก

Listening to the sound of rain at 137 Pillars House Chiang Mai Relax and renew our mind.

Related Posts