งานใครปัง รุ่ง พุ่ง เช็คด่วน! ดวงการงานระหว่าง 7-13 ส.ค. 65 กับ อ.หวาน พรหมญาณ

งานใครปัง รุ่ง พุ่ง เช็คด่วน! ดวงการงานระหว่าง 7-13 ส.ค. 65 กับ อ.หวาน พรหมญาณ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ ประจำวันที่ 7-13 สิงหาคม 2565

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอาทิตย์

การงานในสัปดาห์นี้ของคุณเป็นสัปดาห์ของการทำงานแบบ Routine หรือตามหน้าที่ประจำที่ได้รับมอบหมาย ทำงานวนไปค่ะ ไม่มีอะไรน่าหนักใจหรือน่าวิตกกังวล เพื่อนร่วมงานหรือคนที่ทำงานมีความเข้าอกเข้าใจ ช่วยเหลือในการทำงานกันดี สัปดาห์นี้ทุกอย่างราบรื่นเรียบร้อยสบายๆ สำหรับคุณ

สำหรับคนที่เป็นผู้บริหารหรือเจ้านายสัปดาห์นี้คุณได้พักหายใจหายคอบ้างค่ะ ได้ทำงานแบบปกติธรรมดาสงบๆ กับเขาบ้าง

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่ หรือธุรกิจใหม่ๆ เป็นสัปดาห์ที่งานเดินไปแบบเรื่อยๆ ตามขั้นตอนที่ควรจะเป็นจนกระทั่งเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี

สรุปการงานของคนวันอาทิตย์ในสัปดาห์นี้ เป็นสัปดาห์ที่ดีทำงานกันตามปกติ ไม่มีอะไรทีน่าทุกร้อนหรือวิตกกังวลค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันจันทร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันจันทร์เป็นสัปดาห์ที่อาจจะมีการทะเลาะเบาะแว้งเพราะความเห็นที่ขัดแย้งกัน หรือการความเห็นที่ไม่ลงรอยกันในที่ทำงาน จนคุณอาจจะรู้สึก ทุกข์ เครียด หรือรู้สึกไม่พอใจ ให้คุณระมัดระวัง หรือรอบคอบในการทำงานในสัปดาห์นี้ให้มากเป็นพิเศษสักหน่อย คุณอาจจะถูกแทงข้างหลัง หรือนินทาจากเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่ทำงานด้วยกันจนโกรธ อารมณ์เสีย ให้คุณพยายามรักษาอารมณ์หรือจุดยืน หรืออุดมการณ์ในการทำงานไว้ให้ดี สัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องเดินทางไปติดต่อประสานงาน ให้คุณระมัดระวังเป็นพิเศษในเรื่องของข้อตกลงต่างๆ ซึ่งอาจจะมีการผิดจากสิ่งที่เคยคุยหรือทำเอาไว้ ให้คุณลองเช็ครายละเอียดและเอกสารต่างๆ ให้ดีๆ

หากคุณเป็นผู้บริหารหรือเจ้านายอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของนโยบายหรือแผนต่างๆ จากผู้ใหญ่ เรื่องที่เสนอไปอาจจะโดนยกเลิกหรือพักการพิจารณาไปชั่วคราว

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่ๆ หรือธุรกิจใหม่ให้ระมัดระวังเรื่องความใจร้อน การตัดสินใจที่เร็วเกินไปทั้งๆ ที่ข้อมูลยังไม่มากพอ อาจจะนำความเดือดร้อนมาสู่คุณได้ และให้คุณระมัดระวังในเรื่องของระบบบัญชีที่อาจจะมีการแอบซ่อนข้อมูล หรือหมกเม็ดบางอย่างเอาไว้ ลองตรวจสอบดูให้ดีๆ อย่าดูแค่ผ่านๆลวกๆ ไป บางทีคุณอาจจะพบความผิดปกติที่เกิดขึ้นก็ได้

สำหรับคนวันจันทร์ในสัปดาห์นี้อยากจะแนะนำให้พยายามควบคุมอารมณ์ของตัวเอง รักษาอารมณ์และจิตใจให้เข้มแข็งหนักแน่นมั่นคง จะเกิดผลดีกับงานและตัวคุณเองมากกว่า

สรุปการงานของคนวันจันทร์ในสัปดาห์นี้อาจจะมีการหงุดหงิด อารมณ์เสียหรือเกิดความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันในการทำงานได้ ให้คุณระมัดระวังทั้งอารมณ์และเนื้องานให้ดีๆ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันอังคาร

การงานของคนวันอังคารในสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องใช้ความสามารถรอบด้านที่คุณมี ความละเอียด และเฉลียวฉลาดในการตัดสินใจเพื่อให้เกิดผลดีในระยะยาวในการทำงาน หรือเนื้องานของคุณ จนอาจจะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดบ้างเมื่องานมันไม่ได้เป๊ะดังใจ แต่อย่างไรก็ดีด้วยความสามารถและความละเอียดลออของคุณจะทำให้เกิดผลดีในระยะยาวแน่นอน หรือคุณอาจจะต้องใช้ความสามารถของคุณในการตัดสินใจให้เฉียบคมเพื่อให้เกิดผลดีกับงานโปรเจ็คใหญ่หรือระยะยาว หรือเพื่อให้ได้มาซึ่งลูกค้าประจำ คุณอาจจะต้องเดินทางไปต่างประเทศหรือประสานงานกับชาวต่างชาติเพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืนในอนาคต แนะนำว่าอย่าใจร้อนในการตัดสินใจ ให้คิดวางแผนให้รอบคอบแล้วค่อยลงมือทำจะเกิดผลดีอย่างแน่นอนค่ะ

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารในสัปดาห์นี้คุณคงจะต้องอาศัยความรู้ความสามารถที่คุณมีในการช่วยตัดสินใจเพื่อให้เกิดผลดีกับการงานระยะยาว ซึ่งมันอาจจะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดหรือเครียดสักหน่อย

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่แนะนำว่าอย่าใจร้อน ให้คิดวางแผนอะไรให้รอบคอบเป็นขั้นเป็นตอน ก่อนที่จะตัดสินใจลงไปเพื่อความสำเร็จในอนาคต

คนวันอังคารใครที่เป็นสายมู หรือคนที่ต้องการกำลังใจในการทำงาน แนะนำให้บูชาพระแม่ลักษมี หรือพระแม่โพสพเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้ค่ะ

สรุปเรื่องงานในสัปดาห์นี้ของคนวันอังคารเป็นสัปดาห์ที่ใช้ความรู้ ความสามารถ ข้อมูล และความละเอียอดรอบคอบมาช่วยในการตัดสินใจและวางแผนให้เกิดผลดีในระยะยาว

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพุธและพุธกลางคืน

สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพุธและพุธกลางคืนเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องใช้ข้อมูลจำนวนมาก หรือข้อมูลที่ทันต่อสถานการณ์ช่วยในการตัดสินใจเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จของงาน หรือคุณอาจจะต้องเดินทางติดต่อประสานงานกับต่างประเทศเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ คุณอาจจะต้องจัดการเรื่องการให้ข้อมูล หรือการสื่อสารในองค์กรเพื่อให้งานลุล่วง อาจจะมีความชัดแย้ง หรือความวุ่นวายเล็กๆ น้อยๆ ในระหว่างดำเนินงาน แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาเท่าไรนักเพราะคุณได้เคลียร์ข้อมูล เคลียร์ทางต่างๆเพื่อให้งานสำเร็จไว้อยู่แล้ว ในสัปดาห์นี้คุณอาจจะได้รับการสนับสนุนการทำงานหรือ Support การทำงานจากผู้ใหญ่ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงในเนื้องานค่อนข้างบ่อยก็ตาม

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารคุณอาจจะต้องใช้ข้อมูลที่ทันต่อสถานการณ์ในการตัดสินใจเพื่อความสำเร็จขององค์กรหรือหน่วยงาน อาจมีความวุ่นวายบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่สุดท้ายก็จะสำเร็จลุล่วงด้วยดี

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่สัปดาห์นี้คุณอาจมีความสับสนลังเลในการดำเนินการหรือตัดสินใจบ้าง แต่สุดท้ายงานก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี

สรุปการงานของคนที่เกิดวันพุธหรือพุธกลางคืนเป็นสัปดาห์ที่ต้องใช้ข้อมูลที่ทันต่อเหตุการณ์จำนวนมากช่วยในการตัดสินใจเพื่อให้งานประสบความสำเร็จ อาจมีความวุ่นวายนิดหน่อยพอให้เป็นสีสันในการทำงาน แต่สุดท้ายงานของคุณก็จะสำเร็จด้วยดีค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับการงานในสัปดาห์นี้ของคนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องใช้ความคล่องตัว ความเฉลียวฉลาดของคุณเข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้กับคนอื่นๆ หรือช่วยเหลือคนอื่น คุณอาจจะต้องเข้าไปช่วยติดต่อประสานงานเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง ซึ่งงานนั้นอาจจะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร หรือการติดต่อประสานงานกับราชการก็เป็นได้ หรือคุณอาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือไกล่เกลี่ยในเรื่องที่เป็นคดีความ หรือความผิดทางกฎหมายต่างๆ หรือคุณอาจจะได้รับการสนับสนุนอุ้มชูจากผู้ใหญ่หรือคนที่เก่งกว่าคุณ หรือเพราะความเก่งและผลงานของคุณที่คุณทำเอาไว้ก่อนหน้านี้อาจจะส่งผลให้คุณได้รับการปรับขึ้นเงินเดือน หรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารเป็นสัปดาห์ที่คุณคงจะต้องใช้ความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ และกลยุทธ์ต่างๆ ในการเข้าไปช่วยเหลือลูกน้อง องค์กร หรือบริษัทที่คุณทำงานอยู่

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่ให้คุณใช้ความคล่องตัว ความเฉลียวฉลาดของคุณ รวมถึงประสบการณ์ที่คุณสั่งสมมาให้เป็นประโยชน์ในการทำงานให้ลุล่วงในสัปดาห์นี้ หรือเพราะความคล่องตัวและเฉลียวฉลาดของคุณที่คุณได้แสดงให้คนอื่นหรือลูกค้าของคุณประจักษ์มาก่อนหน้านี้ อาจจะนำพาให้คุณได้รับความช่วยเหลือจากลูกค้าหรือคู่ค้าของคุณ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นผลจากกรรมดีที่คุณได้ทำไว้ก่อนหน้านี้นั่นเอง

สำหรับใครที่เป็นสายมูในสัปดาห์นี้แนะนำให้ขอพรจากพระพิฒเนศ หรือเทวดาประจำตัว หรือพระภูมิเจ้าที่ หรือองค์พญาครุฑเพื่อเพิ่มพูนความสำเร็จเฮง ปังค่ะ

สรุปการงานของคนวันพฤหัสบดีสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องใช้ความเก่งและประสบการณ์ในการเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่น แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไรในสัปดาห์นี้ภาพรวมของคนวันพฤหัสบดีไม่มีอะไรที่น่าหนักอกหนักใจสักเท่าไร

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันศุกร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันศุกร์เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องลงไปดูในรายละเอียดของงาน หรือเอกสารที่อาจจะเกิดขึ้นจากความผิดพลาดของคนอื่น หรือเพื่อนร่วมงานที่ไม่ค่อยใส่ใจรับผิดชอบในหน้าที่ หรือเนื้องานของตัวเองสักเท่าไร คุณอาจจะต้องทำหน้าที่ประสานงานเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นจากความไม่รอบคอบในการทำงานของส่วนอื่นหรือแผนกอื่นก็เป็นได้ เข้าทำนองว่า “เนื้อไม่ได้กิน หนังไม่ได้รองนั่ง เอากระดูกมาแขวนคอ” หรืออาจจะรู้สึกว่าทำไมหนอปัญหาฉันไม่ได้ก่อเรื่องอะไรฉันต้องมานั่งตามแก้มานั่งรับผิดชอบเนี่ย

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือผู้บริหารเป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะต้องลงไปจี้ หรือใส่ใจและลงรายละเอียดเพื่อกันข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นจากลูกน้องของคุณที่ไม่ค่อยจะตั้งใจหรือรับผิดชอบงาน หรือลูกน้องที่ทำงานแบบสุกเอาเผากิน

สำหรับคนที่กำลังจะเริ่มงานใหม่หรือธุรกิจใหม่ในสัปดาห์นี้คุณคงจะต้องใส่ใจในทุกๆรายละเอียดของงานเพื่อกันความผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น จะทำให้งานของคุณผ่านพ้นปัญหาในสัปดาห์นี้ไปได้

สำหรับคนวันศุกร์ในสัปดาห์นี้อยากจะแนะนำว่าพยายามผ่อนคลายความเครียดบ้าง ถ้ารู้สึกเครียดมาก อาจจะคลายเครียดด้วยการออกไปหาของกิน เล่นกับสัตว์เลี้ยง หรือ Shopping บ้างให้หายเครียดจะได้มีพลังกลับมาทำงานต่อ (แต่อย่ากินหรือรับประทานเยอะ หรือซ็อปจนกระเป๋าฉีกล่ะคะ เดี๋ยวจะเครียดหนักกว่าเดิมแล้วจะหาว่าไม่เตือนกัน)

สรุปการงานสำหรับคนวันศุกร์ในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คงจะต้องใส่ใจลงในรายละเอียด เพื่อป้องกัน หรือแก้ไขปัญหา หรือข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นจากคนอื่นที่ไม่ใส่ใจรับผิดชอบ แต่อย่างไรก็ดีคนวันศุกร์ก็เป็นคนที่มีความสุขได้ง่ายๆ อยู่แล้ว แค่ได้รับประทานของอร่อยๆ ได้ทำอะไรที่ตัวเองชอบเดี๋ยวก็หายเครียดแล้วเนอะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ของคนเกิดวันเสาร์

การงานในสัปดาห์นี้ของคนวันเสาร์เป็นสัปดาห์ที่อะไรๆ ก็อาจไม่เป็นไปตามแผน แผนการทำงานของคุณอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตลอดเวลา คุณอาจมีความรู้สึกกดดัน สับสน หรือวิตกกังวลในการทำงานค่อนข้างมาก อาจจะต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาต่างๆหรือแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจนเครียดและอาจทำให้เกิดการตัดสินใจที่ผิดพลาดได้ หรือเพราะความกดดันในการที่คุณจะต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาต่างๆอาจนำไปสู่การทะเลาะ หรือขัดแย้งกันในที่ทำงานได้

สำหรับคนที่เป็นเจ้านายหรือเจ้าของธุรกิจในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจจะรู้สึกกดดันและเครียดในการปรับเปลี่ยนแผน หรือแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ หรืออาจจะเกิดความผิดพลาด หรืออาจจะพาลทะเลาะ อารมณ์เสียกับลูกน้องได้

สำหรับคนที่เริ่มงานใหม่หรือทำธุรกิจใหม่อะไรๆ อาจจะไม่อยู่ในร่องในรอย หรือในแผนที่คุณวางไว้จนทำให้คุณรู้สึกอารมณ์เสียหรือเครียด สัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้รอดๆ ไปก่อน คงต้องทำใจกันสักหน่อยค่ะ

ในสัปดาห์นี้แนะนำให้คุณตั้งสติให้มากเป็นพิเศษ พยายามรอบคอบระมัดระวังในเรื่องของรายละเอียดของงานและเอกสารต่างๆ จะตัดสินใจอะไรให้ใช้สติให้มาก อย่าใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล หากมีอะไรที่ชวนหงุดหงิดใจให้พยายามลดทิฐิมานะ หรือ Ego ลง เพื่อลดความขัดแย้งหรือการทะเลาะเบาะแว้ง

สำหรับใครที่เป็นสายมูถ้ารู้สึกว่ามีอะไรติดขัดคิดไม่ออก หรือปัญหาเยอะต้องการกำลังใจจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์แนะนำให้ขอพรจากองค์พระพิฒเนศเป็นพิเศษดูค่ะ

สรุปการงานสำหรับคนวันเสาร์เป็นสัปดาห์ที่อะไรๆ อาจจะไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ต้องแก้ไขเหตุเฉพาะหน้าให้รอดจนทำให้รู้สึกเครียด หรือรู้สึกแย่ๆ สักหน่อยในสัปดาห์นี้ แต่ด้วยพื้นฐานของคนวันเสาร์เป็นคนที่อึดถึก ทน สู้ได้กับทุกอุปสรรค เดี๋ยวอะไรๆ ก็จะผ่านไป สัปดาห์หน้าก็เป็นสัปดาห์ใหม่แล้วอะไรๆ ก็น่าจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น สู้ๆ ค่ะ

ดวงการงานประจำสัปดาห์ โดย อ.หวาน พรหมญาณ
Contact: Mob: 061-509-2850 (เวลา 9.00-21.00 น.)
Line @wan_promayarn
Facebook: www.facebook.com/wanpromayarn


อ่านบทความอื่น ๆ

เช็คเลย…เมื่อดาวพุธย้าย!! 28 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม 2565 12ราศีจะเป็นยังไง

Pick a Card : เช็คอุปสรรคความรักกันดีกว่า ว่ามันจะไปถึงตรงไหน

Source: TOJO NEWS

Related Posts