“กลัฟ”เสิร์ฟความรักจัดแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์เวียดนาม

“กลัฟ”เสิร์ฟความรักจัดแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์เวียดนาม

“กลัฟ”เสิร์ฟความรักจัดแฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์เวียดนาม
ฮอตขั้นสุด นักแสดงดัง

เดินสายแฟนมีตกับอินเตอร์แฟนอย่างต่อเนื่องเป็นประเทศที่ 2 แล้ว สำหรับหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่ล่าสุดหนุ่มกลัฟได้เดินทางไปมอบความสุข ความสนุก พร้อมรอยยิ้มให้กับพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ (ชื่อด้อมของกลัฟ) ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ภายใต้งาน Gulf Kanawut 1st Fanmeeting in VietNam ซึ่งเมื่อเดินทางไปถึงเวียดนาม ก็มีแฟนคลับมารอต้อนรับอย่างอบอุ่น ต่างคนต่างพร้อมใจกันมาส่งกำลังใจให้กับหนุ่มกลัฟกันอย่างมหาศาล เรียกได้ว่าแน่นสนามบินกันเลยทีเดียว

โดยแฟนมีตครั้งนี้ ได้รับการตอบรับอย่างสุดปังจากพี่ลูกบอลแฟนเวียดนาม ร่วมกว่า 1,500 ชีวิต ทุกคนต่างให้ความร่วมมืออย่างดีในทุก ๆ โมเมนต์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่ว่าหนุ่มกลัฟจะเดินย่างไปทางไหน พี่ ๆ ลูกบอลก็จะส่งเสียงกรี๊ดให้กำลังใจอยู่เสมอ แถมหนุ่มกลัฟยังได้แต่งชุดประจำชาติของเวียดนาม พร้อมกับแฟน ๆ ยังได้สอนท่าเต้นประกอบเพลงของทางนั้น ให้หนุ่มกลัฟโชว์ในแฟนมีตอย่างน่ารักสุด ๆ งานนี้หนุ่มกลัฟยังเอาใจชาวเวียดนาม ด้วยการร้องเพลงฮิตอย่างเพลง De Den De Di ในเวอร์ชั่นภาษาไทย แต่ที่เซอร์ไพร้ส์ไปกว่านั้นคือได้ Quang Hung MasterD เจ้าของเพลง มาร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษ ร้องเพลงสุดฮิตนี้ไปด้วยกัน เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ กันลั่นฮอลล์

ด้านหนุ่มกลัฟปิดท้ายด้วยร้องเพลงประจำตัวโฮมให้กับพี่ ๆ ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ ได้ฟังกัน พร้อมแจกโปสต์การ์ดตนเองให้กับทุกคนที่ได้มาร่วมงาน ซึ่งแฟน ๆ เวียดนามก็ได้ทำโปรเจคท์ขอบคุณที่หนุ่มกลัฟได้เดินทางมามอบความสุข ความสนุกด้วยคลิปวิดีโอของกลัฟ ทุกโมเมนต์ความรู้สึกประทับใจที่ผ่านมาเปิดให้เจ้าตัวได้ชมกลางงาน และแบนเนอร์รูปภาพของกลัฟกับอาซาร์ (แมวของกลัฟ) สร้างความประทับใจให้เจ้าตัวเป็นปลื้มสุด ๆ ไปเลย

กลัฟ เผยว่า “สนุกสนาน และมีความสุขมาก ๆ ครับ บรรยากาศเก่า ๆ ที่ได้ใกล้ชิดและร้องเพลง หัวเราะไปด้วยกัน กลับมาให้ผมชุ่มชื่นหัวใจอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปหลายปี การมาแฟนมีตที่เวียดนามครั้งนี้ ผมได้ทำอะไรหลายอย่าง ทั้งได้ใส่ชุดประจำชาติ ใส่หมวก เท่มาก ๆ ได้เต้นและร้องเพลง De Den De Di กับศิลปินที่เวียดนามด้วยประทับใจมากครับ สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณพี่ ๆ ลูกบอลทั้งอินเตอร์แฟนและแฟนไทยทุกคนที่มาหากัน มาร้องเพลงด้วยกัน ขอบคุณมาก ๆ นะครับ”

แฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews