เอาเเล้ว บังเเจ็ค โพสต์ทิ้งปริศนา พูดถึงอัจฉริยะ รอให้ฟ้องคดีทำร้ายร่างกาย

เอาเเล้ว บังเเจ็ค โพสต์ทิ้งปริศนา พูดถึงอัจฉริยะ รอให้ฟ้องคดีทำร้ายร่างกาย

เอาเเล้ว"บังเเจ็ค" โพสต์ทิ้งปริศนา พร้อมฝากถึงอัจฉริยะ มีหลักฐานเด็ดคลิปที่เรายังไม่เคยเปิดเผย ตอนนี้ทำได้เเค่รอให้ฟ้องคดีทำร้ายร่างกาย

เกาะติดคดีเเตงโม นิดา หลังจากที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้เปิดใจล่าสุดปมคดีเเตงโม หลังจากจบรายการโหนกระแส โดยนายอัจฉริยะ ตัดพ้อเสียความรู้สึก พร้อมปาดน้ำตา ลั่นชัดจากใจไม่ไปอีกเเล้วรายการโหนกระเเส เหมือนเอาตนเองมารุมยำทำไมพี่หนุ่มกรรชัย ถึงทำเเบบนี้?!

นายอัจฉริยะ เผยอีกว่า จริงๆตนต้องบินไปภูเก็ตวันนี้เเต่ได้สละเวลายกเลิกตั๋วเครื่องบินมาออกรายการโหนกระเเส ไม่มีคำว่ามิตรเเท้ เรื่องคลิปหลักฐานจะไม่ขอเปิดให้ใคร ยืนยันว่าคลิปหลักฐานมีจริง เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิด มีคนส่งมาให้จะไปเปิดให้ในชั้นศาลเท่านั้น ถ้ากรณีที่เเม่เเตงโม ไม่ไปถอนฟ้อง ยืนยันว่าตนไม่เคยพูดว่าเป็นคลิปที่เห็นการเอามีดกรีดขา

เเละอัพเดทในโลกออนไลน์ บังเเจ็ค ได้ออกมาเคลื่อนไหวล่าสุด โพสต์ทิ้งปริศนา ผ่านเพจHappy Melon official คลิปที่เรายังไม่เคยเปิดเผย เรายังแคปหน้าจอให้ดูได้เลย ทำไมอัจฉริยะไม่สามารถจะโชว์ให้คุณแม่ดูได้ ถ้ามีจริง.. แต่คลิปของเราจะเปิดเผยแน่นอน แค่รอให้ฟ้องคดีทำร้ายร่างกายแค่นั้น

Source: TNews

Related Posts