ผู้ปกครองในสตูลยังผวารีบรับลูกหลานกลับบ้าน

ผู้ปกครองในสตูลยังผวารีบรับลูกหลานกลับบ้าน

ผู้ปกครองในสตูลยังผวารีบรับลูกหลานกลับบ้าน
ผู้ปกครองในจังหวัดสตูล ยังผวาเหตุกราดยิง 30 กว่าศพถึงเวลาเลิกเรียนขนญาติพี่น้องมารับบุตรหลาน สร้างความอุ่นใจ กลัวเหตุซ้ำรอย

ที่บริเวณศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลคลองขุด อำเภอเมือง จังหวัดสตูล โดยวันนี้ทางศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ เลิกเร็วในวันศุกร์ เวลาช่วง 14.00 น.ที่ผ่านมา แต่จะพบเห็นได้ว่า บางครอบครัว ต่างขนทั้งปูย่า ตายาย และมาทั้งพ่อ และแม่ของเด็กๆมารอรับหน้าถึงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลคลองขุด จนช่วยกันอุ้มพาลูกหลานของตนเองขึ้นรถยนต์ส่วนตัวพากลับบ้าน บางครอบครัวก็เข้าไปลงชื่อแสดงตัวตนเป็นผู้ปกครองนักเรียน และขอเข้าไปรับลูกถึงในโรงเรียน

ส่วนใหญ่เปิดเผยว่า ตั้งแต่มีข่าวกราดยิงเด็กน้อย จึงทำให้มีความกังวลและห่วงใยลูกหลานของตนเองมากขึ้น แม้ว่ามารับกลับบ้าน ก็ขนกันมาทั้งบ้านเพื่อมารับและคอยปกป้องลูกหลานที่ตนเองรัก และขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งแก่ครอบครัวผู้สูญเสียในเหตุการณ์กราดยิงที่หนองบัวลำภู

ด้านนางกิตติยาณี บุญแสง อายุ 40 ปี ผู้ปกครองของน้องเด็กนักเรียนในศูนย์ฯ บอกกับนักข่าวว่า ตกใจกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก และใจหาย ในฐานะที่เราเป็นผู้ปกครองเรามีลูกน้อยในวัยเดียวกัน สงสารครอบครัวผู้สูญเสียเป็นอย่างมาก เพราะไม่น่าจะเกิดขึ้นในสถานศึกษา ในส่วนที่จังหวัดสตูล ศูนย์แห่งนี้เราก็มั่นใจความปลอดภัยเช่นกัน เพราะที่ศูนย์แห่งนี้เมื่อครอบครัวมารับมาส่งลูกหลานเสร็จ จะทำการปิดประตูล็อกและมีเวรยามเฝ้า และก็คงไม่น่าเกิดเหตุการณ์ร้ายๆในข่าวได้

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

Source: INN News

Related Posts