เหล่าซุป’ตาร์เกาหลี เผยความน่ารักและมิตรภาพดีๆ ใน IN THE SOOP : Friendcation รับชมได้ที่ Disney+ Hotstar

เหล่าซุป’ตาร์เกาหลี เผยความน่ารักและมิตรภาพดีๆ ใน IN THE SOOP : Friendcation รับชมได้ที่ Disney+ Hotstar

เหล่าซุป’ตาร์เกาหลี เผยความน่ารักและมิตรภาพดีๆ ใน IN THE SOOP : Friendcation รับชมได้ที่ Disney+ Hotstar

[News] เหล่าซุป’ตาร์เกาหลี เผยความน่ารักและมิตรภาพดีๆ ใน IN THE SOOP : Friendcation รับชมได้ที่ Disney+ Hotstar

ใครที่โหยหาการท่องเที่ยวแบบ ท่ามกลางฤดูหนาวในบรรยากาศอบอุ่นหัวใจ ขอแนะนำให้มาเสพบรรยากาศในรายการ IN THE SOOP : Friendcation ไปก่อน เพราะนอกจากจะเกี่ยวกับการเดินทางแล้ว ยังมีหนุ่มหล่อจากแก๊งอูก้า (Wooga) แก๊งที่รวมหนุ่มหล่อซูเปอร์สตาร์คุ้นหน้า ที่มีความโบ้ะบ้ะ เฮฮาอย่างพัคซอจุน, พีคบอย, ชเวอูชิก, พัคฮยองชิก และ วี จากวง BTS มาอยู่ด้วยกัน ซึ่งรายการเรียลลิตี้นี้ได้พาหนุ่มๆ มาร่วมออกเดินทาง โชว์สายสัมพันธ์สุดพิเศษระหว่างออกทริปท่องเที่ยวท่ามกลางธรรมชาติ เผยความสนิทสนม และบทบาทที่แตกต่างกันไป

เริ่มกันที่พี่ใหญ่ “พัคซอจุน” ใจถึง พึ่งพาได้ เป็นที่ยึดเหนี่ยวและที่พึ่งทางใจของกลุ่ม โดยในรายการเขาได้รับผิดชอบทั้งความเป็นอยู่และอาหารการกินของน้อง ๆ ทุกคนแถมฝีมือการทำอาหารของพัคซอจุนเรียกได้ว่าเป็นระดับเชฟ 5 ดาว น่ากินทุกจาน

ต่อมาคุณแม่ของแก๊งอย่าง “พัคฮยองชิก” นักแสดงหนุ่มสุดอบอุ่นจาก Strong Woman Do Bong Soon ผู้ที่คอยใส่ใจดูแลความรู้สึก ใจดีและอ่อนโยนกับเพื่อน ๆ อยู่เสมอ

“ชเวอูชิก” จาก Our Beloved Summer คงจะเป็นลูกชายคนโตที่มีพลังเหลือล้น รับบทหัวโจกชวนน้องเล่นซน คนเรียกเสียงฮาประจำกลุ่ม ที่ว่างเมื่อไรเป็นต้องปล่อยมุกหรือทำอะไรฮา ๆ ให้ทุกคนได้อารมณ์ดีไปตาม ๆ กัน

และยังมีตัวแสบประจำบ้าน “พีคบอย” ตัวป่วนของแก๊งมากพลังงาน ไม่ว่าจะเป็นการร้องคาราโอเกะ เล่นเกม หรือแม้กระทั่งตกปลา ก็ไม่เคยเหนื่อยเลย

ที่ขาดไปไม่ได้คือ “วี” จากวง BTS น้องเล็กที่พวกพี่ๆ เอ็นดู คอยดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ (รวมถึงแกล้งด้วย555555) และด้วยอายุที่ห่างจากพี่ๆ มาก ทำให้วีเป็นมักเน่ที่ถูกรักอย่างเต็มที่เลยทีเดียว ถ้าอยากเห็นโมเมนต์ป่วนๆ หรือชวนอบอุ่นหัวใจ IN THE SOOP : Friendcation เป็นอีกตัวเลือกในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ที่จะทำให้เราได้เห็นความสัมพันธ์ที่เป็นมากกว่าเพื่อน พี่น้อง ของแก๊งอูก้า เหล่าศิลปินในดวงใจมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าครบรสสนุกสุดซึ้ง แฟนคลับหนุ่มๆ สามารถดูได้ทาง Disney+ Hotstar เลยฮะ!

รับชมตัวอย่างรายการ ได้ที่นี่

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=gmvTIdmhRss[/embed]

Source: Mango Zero

Related Posts