ชุลมุน! กลางรายการ

ชุลมุน! กลางรายการ "ปอ-แซน" ถามอัจฉริยะ ใครบนเรือสารภาพ?

จากกรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ มาออกรายการโหนกระแสร่วมกับ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ซึ่งระหว่างการดำเนินรายการช่วงหนึ่งนั้น ทนายษิทรา ขอให้ทางอัจฉริยะเปิดคลิปให้ตัวเองดูก่อน จะได้รู้ว่าจะช่วยนายอัจฉริยะหรือไม่ ซึ่งนายอัจฉริยะ ยืนยันว่าไม่ได้ แต่สามารถให้ดูภาพที่เป็นภาพเปื้อนเลือดได้

ขณะเดียววัน ปอ ดนุพล 1 ในคนบนเรือ ได้โทรเข้ามาในรายการ คนที่สารภาพบนเรือมีจริงหรือไม่ ทำไมถึงพูดไม่ได้ คนรอฟังอยู่ทั้งประเทศ หรือแต่งเรื่องชี้นำ พูดไม่ได้ หรือไม่มีข้อมูล แต่นายอัจฉริยะยืนยันว่ามี และชี้แจงว่าอยู่ในกระบวนการของศาลอยู่ ไม่ได้พูดมั่ว ผมมีข้อมูลแล้วกัน แต่ไม่จำเป็นต้องพูด

โดยอัจฉริยะท้าว่า ถ้างั้นพรุ่งนี้ให้มาออกรายการเลย แต่ทางนายปอ บอกว่า คุณไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำไมต้องดีเบตกับคุณ

นอกจากนี้ ทนายตั้ม กล่าวว่า “ตนได้ดูภาพแล้ว คนบนเรือคนหนึ่งยืนอยู่ เป็นคนคนหนึ่งถือแก้วไวน์ แล้วบนเบาะมีคราบสีแดง ซึ่งภาพนั้นเป็นภาพที่แคปมาจากวิดีโอ และตอนนี้ก็เห็นใจนายอัจฉริยะ”

อย่างไรก็ตาม ด้าน อัจฉริยะ อ้างว่า “ทนายตนขอมา ไม่ใช่ว่าไม่อยากให้ดูวิดีโอ แต่เพราะให้เกียรติทนาย ซึ่งคลิปนี้เป็นคลิปจากวงจรปิดที่ชัด ที่ได้มาจากจุดอื่น ไม่ใช่กล้องที่ถ่ายกันบนเรือ ยืนยันว่าไม่ได้ทำตามกระแสสะใจ เปิดคลิปในศาลจะมีความปลอดภัย แต่หากเปิดในที่สาธารณะใครก็สามารถฟ้องร้องตนได้”

Source: WeR NEWS

Related Posts