"อัจฉริยะ"ถึงกับเอามือปาดน้ำตาเสียความรู้สึก ลั่นไม่ไปอีกเเล้วโหนกระเเส

"อัจฉริยะ"ถึงกับเอามือปาดน้ำตาเสียความรู้สึก ลั่นไม่ไปอีกเเล้วรายการโหนกระเเส เหมือนเอาตนเองมารุมยำกลางรายการ ไม่มีคำว่ามิตรเเท้

"อัจฉริยะ"เปิดใจล่าสุดปาดน้ำตาเสียความรู้สึก ไม่ขอไปอีกเเล้วโหนกระเเส โดยในวันที่ 23 มิ.ย.65 หลังจากจบรายการโหนกระแส ทาง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ได้เปิดใจกับสื่อมวลชนปมคดีเเตงโม จากการที่ถูกรุมกลางรายการและจี้ให้เปิดหลักฐานสำคัญ เเถมยังมีทนายตั้ม มาร่วมรายการเเบบเซอร์ไพรส์อีกด้วย

โดย นายอัจฉริยะ ยืนยันว่าจะมีการเปิดคลิปหลักฐานแต่ขอเปิดในชั้นศาลเพียงอย่างเดียว และจะไม่มีการเปิดให้ทนายตั้มดูและยืนว่าคลิปที่จะเปิดนั้นไม่ใช่คลิปกรีดขาอย่างที่ทนายตั้มกล่าวอ้าง ส่วนการดำเนินคดีแตงโมต่อหรือไม่นั้น ก็คงมีการดำเนินการต่อไปจนกว่าทางแม่แตงโมจะมีการถอนฟ้อง และยืนยันว่าตนนั้นท้อเพราะเงินที่ตนนั้นนำมาใช้เป็นเงินของภรรยาและลูก

ที่สำคัญ นายอัจฉริยะ กล่าวทิ้งท้ายว่า เสียความรู้สึกกับรายการโหนแส จะไม่มาออกรายการนี้อีกแล้ว เพราะเสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก เหมือนนำตนเองมารุมยำกลางรายการ ทำไมพี่หนุ่ม กรรชัย ถึงทำเเบบนี้ จริงๆตนต้องบินไปภูเก็ตวันนี้เเต่ได้สละเวลายกเลิกตั๋วเครื่องบินมาออกรายการโหนกระเเส ไม่มีคำว่ามิตรเเท้ เลยไม่ขอเปิดให้ใคร ยืนยันว่าคลิปหลักฐานมีจริง เป็นคลิปจากกล้องวงจรปิด มีคนส่งมาให้จะไปเปิดให้ในชั้นศาลเท่านั้น ในกรณีถ้าเเม่เเตงโมไม่ไปถอนฟ้อง ย้ำอีกครั้งตนไม่เคยพูดว่าเป็นคลิปที่เห็นการเอามีดกรีดขา

ในส่วนของ ทนายตั้ม ก็ได้โพสต์ล่าสุดหลังไปออกกลางรายการโหนกระเเส ว่า วันนี้ต้องขอโทษแฟนคลับพี่อัจหลายๆท่านด้วย ที่มีการย้ำเรื่องคลิปมีดกรีดขาในรายการหลายต่อหลายหน เพราะในมุมมองของทนายอาชีพและเป็นรุ่นพี่ของน้องแตงโม คลิปหลักฐานตัวนี้คือสิ่งที่จะทำให้คนกระทำความผิดได้รับโทษ (ถ้ามีจริงจะกลายเป็นคดีฆาตกรรมทันทีครับ) ผมมาวันนี้แบบไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ผมก็เสี่ยงถูกด่า แต่อยากมาแสดงจุดยืนให้ทุกคนเห็นว่าตั้งใจมาช่วยจริงๆ แต่ในการช่วยใดๆ มันต้องเริ่มด้วยหลักฐาน ไม่งั้นมันไปต่อไม่ได้

เรื่องของคดีความระหว่างผมกับพี่อัจก็ถือเป็นเรื่องส่วนตัวที่จะไม่นำมาเป็นประเด็น แต่เรื่องของแตงโม คือเรื่องที่เรารวมพลังกันเรียกร้องความเป็นธรรมให้เธอได้ ส่วนวันนี้ผมก็ยังไม่ได้ดูคลิปนั้นนะครับ ได้ดูแค่ภาพบนเรือกับน้ำสีชมพูแดงจางๆบนเบาะเท่านั้น ส่วนคนที่บอกผมทีมเดียวกับ 5 คนบนเรือ รบกวนหยุดมโนนะครับ ผมเป็นทนายให้คุณหนิงปณิตา ในการสู้คดีกับแซน จะไปเป็นพวกนั้นได้ไง สติครับสติ

ชมคลิป

Source: TNews

Related Posts