อุกอาจ! สามีบุกแทงครูสาวดับคาห้องเรียน โดดชั้น 2 หนีขาหักไปต่อไม่ได้

อุกอาจ! สามีบุกแทงครูสาวดับคาห้องเรียน โดดชั้น 2 หนีขาหักไปต่อไม่ได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้มีดแทง น.ส.อังคณา จุดาบุตร ครูสาว อายุ 29 ปี ภายในห้องเรียนของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลตำบลกังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเป็นคนร้ายทราบชื่อเล่นว่าโบ้ เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งรักษา รพ.ปราสาทอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นทราบว่าคนร้ายตามมาง้อขอคืนดี แต่ถูกปฏิเสธจนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้นในโรงเรียน ที่มีเด็กนักเรียนเรียนอยู่จำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลัง รวบรวมหลักฐาน พร้อมสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้านยามของโรงเรียน เล่าว่า เห็นว่าคนร้ายเป็นสามีของครู หลังมาจอดรถทางเข้าที่ป้อมยามหน้าโรงเรียน และถามตนว่า ครูคนนี้อยู่ไหม จากนั้นตนจึงพาขึ้นไปหา โดยมีครูนั่งกินข้าวอยู่หน้าห้อง 2 คน ครูคนที่ตายอยู่ในห้อง คนร้ายเปิดประตูเข้าไป ก่อนที่ตนจะลงมาคืน จากนั้นไม่นาน ครูที่อยู่ใกล้ได้ตะโกนเรียกตนให้ไปตรวจสอบ ระหว่างนั้นคนร้ายเห็นตนกำลังจะเข้าไป คนร้ายจึงกระโดดลงมาจากชั้น 2 จนขาหักและไม่สามารถหลบหนีได้ และพบครูคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจ ซึ่งคนร้ายใช้มีดที่พกมาในกระเป๋า แทงกกหูข้างซ้าย มีแผลลึกและยาวประมาณ 10 ซม.

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตอนนี้ ผอ.เรียกครูประชุมด่วนพร้อมสั่งปิดโรงเรียน ขณะที่เด็กๆ ทยอยเดินทางกลับบ้านหมดแล้ว ส่วน นายโบ้ ทราบข้อมูลจากแหล่งข่าวว่า เคยโพสต์ข่มขู่ฆ่า ครูสาวมาแล้วเมื่อ 3 วันที่แล้ว และผู้หญิงจับได้ว่ามีคนอื่นจนเกิดการทะเลาะกันบ่อย และคนร้ายน่าจะตามมาขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จจึงก่อเหตุสลดดังกล่าว โดยทั้ง 2 มีลูกด้วยกัน 2 คน.

Related Posts