‘อาร์เซนอล’ เร่งต่อสัญญาใหม่ 3 นักเตะดาวรุ่ง

‘อาร์เซนอล’ เร่งต่อสัญญาใหม่ 3 นักเตะดาวรุ่ง

วันที่ 7 ตุลาคม 2565 มิเคล อาร์เตตา กุนซือของอาร์เซนอล เปิดเผยว่า ทีมกำลังพยายามอย่างหนักกับการต่อสัญญาใหม่กับ 3 นักเตะตัวหลักของทีม และหวังว่าทุกอย่างจะประสบความสำเร็จได้ด้วยดี

โดย 3 นักเตะที่จะสัญญาใหม่ คือ บูคาโย ซากา, วิลเลียม ซาลิบา และ กาเบรียล มาร์ติเนลลี ซึ่งทุกคนกำลังจะหมดสัญญาในช่วงกลางปี 2024

อาร์เตตา กล่าวว่า แน่นอน เรามีแผนงานสำหรับอนาคค และเรากำลังทำมันอยู่ เอดู คือคนทำงานหลักในเรื่องนี้ รวมถึงบอร์ดบริหารทุกคน เราทุกคนพยายามทำให้มันไปในทิศทางที่ถูกต้อง ยุติธรรม และพยายามวางแผนให้ดีที่สุด และให้รางวัลกับนักเตะ นั่นคือในความคิดเห็นของเรา เรามีอนาคตรอเราอยู่ หากเรามีสิ่งใดที่จะประกาศออกมา เราจะทำมันอย่างแน่นอน

อาร์เตตา กล่าวอีกว่า ผมไม่ขอพูดถึงอดีต นักเตะทุกคนมีความแตกต่างกัน และในอดีตกับเรื่องนี้ ผมมั่นใจว่าคนที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการทำงานมีเหตุผลในการตัดสินใจที่เหมาะสม และพยายามมองหาบางสิ่งเพื่อให้เกิดประโยชน์กับสโมสร เราพยายามจะทำในแบบเดียวกัน ทำให้มั่นใจว่าสโมสรจะได้รับการปกป้อง ซึ่งที่ผ่านมาสโมสรอยู่ในสถานะที่ดีและก้าวไปข้างหน้าต่อไปได้ พร้อมกับนักเตะก็มีความสุขที่ได้อยู่ที่นี่เช่นกัน

Source: WeR NEWS