รวมไอเดีย

รวมไอเดีย "ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023" ธีมปีนี้งานไม่ใหญ่แน่นะวิ

ภาพไฮไลต์

เตรียมตัวนับถอยหลัง ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 กันได้เลย แต่ถ้าหากคิดไม่ออกว่าจะจัดธีมอะไรดีที่ไม่อยากซ้ำคนอื่น เรามีไอเดียมาแนะนำให้แล้ว

ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ธีม “กระต่าย”

ปี 2023 หรือ พ.ศ. 2566 ตรงกับ “ปีเถาะ” หรือที่หลายคนเรียกว่าปีกระต่ายทอง ก็จัดธีมปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 เป็นกระต่ายไปเลย จะมาแนวน่ารัก เซ็กซี่ ตลก ก็ได้หมด แล้วแต่ความครีเอตและสร้างสรรค์ของแต่ละบุคคล ถ้าจะให้ดีอย่าลืมมีรางวัลการแต่งกายให้ด้วยเป็นน้ำจิ้ม ใครแต่งตัวเป็นกระต่ายได้โดนใจสุดรับรางวัลไปเลย รับรองว่าคนเล่นด้วยเพียบแน่นอน

ปีกระต่าย ก็แต่งเป็นกระต่ายกันไปเลย

ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ธีม “Winter”

เมื่อถึงช่วงปีใหม่ก็เข้าหน้าหนาวพอดี แม้ว่าอากาศบ้านเราจะไม่หนาวก็ตาม แต่เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ ก็จัดธีม Winter กันไปเลย ใครอยากแต่งหนาวแค่ไหนก็จัดมา เชื่อว่าหลายคนอยากใส่ขุดหน้าหนาวเก๋ๆ กันอยู่แล้ว ถึงไม่ได้ไปเที่ยวเมืองหนาว ก็แต่งสวยประชดอากาศในปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ให้หายอยากกันไป แต่แนะนำว่าเอาชุดมาเปลี่ยนก่อนเข้างานจะดีกว่า หากแต่งจัดเต็มมาจากบ้านน่าจะเป็นลมก่อนถึงงานแน่ๆ

ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ธีม “ต เต่า”

ต เต่า ที่ว่านี้ย่อมาจาก กระต่าย ซึ่งเป็นปีนักษัตร 2566 พอดี แต่เพื่อความหลากหลาย และเปิดโอกาสให้ทุกคนได้แสดงความคิดสร้างสรรค์ได้เต็มที่ จะใช้ ต เต่า ไปครีเอตเป็นอะไรก็ได้ เช่น โหมดคนดังอย่างตูน บอดี้สแลม เต๋า สมชาย นายกตู่ หรือจะเป็นหมวดอาชีพอย่าง ตำรวจ คนขับรถตุ๊กๆ และอีกมากมายแล้วแต่ความสามารถในการสร้างสรรค์ของแต่ละคน ธีมนี้เรียกได้ว่าเน้นฮาและหลุดโลกเป็นหลัก

ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ธีม “Soft Power”

ไหนๆ คำว่า Soft Power กำลังเป็นที่สนใจ ก็จัดธีมนี้กันไปเลย ไม่ต้องคิดเยอะว่าเป็น Soft Power ของประเทศไหน เอาแบบที่เราชอบและอยากสร้างสรรค์ได้เลย เช่น BLACKPINK, BTS, ซีรีส์วาย ธีมนี้จับกลุ่มกับเพื่อนแต่งโทนเดียวกันก็สนุกดี หรือจะแหวกแนวเป็นเรื่องอาหาร สัตว์ประจำชาติ ฯลฯ ก็สนุกไปอีกแบบ

เมื่อพูดถึง Soft Power ต้องมีชื่อวง BLACKPINK ภาพจากเพจ BLACKPINK

ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ธีม “คนดัง”

คิดอะไรไม่ออกก็คอนเพลย์กันไปเลย จะเป็นคนดังในประเทศหรือต่างชาติก็ได้หมด ถ้าจะให้ดีควรเป็นคนที่แต่งปุ๊บแล้วทุกคนร้องอ๋อทันที รู้เลยว่าใคร จะเป็นนักการเมือง ดารา เซเลบ นักธุรกิจ ก็จัดไป ใครแต่งเหมือนสุด ฮาสุด ควรได้รางวัลไปครอง

ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ธีม “APEC”

แม้งาน APEC จะจบไปแล้ว แต่ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 เพิ่งเริ่ม แต่งตัวเป็นผู้นำประเทศต่างๆ กันไปเลย จะมาแนวชุดประจำชาติก็ได้ ครีเอตไปอีกแบบ

ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ธีม “ซีรีส์”

ธีมนี้น่าจะถูกใจสายดูซีรีส์ แถมครีเอตได้เพียบ จะไปสายฝอหรือสายเกาก็มีให้เลือกเยอะแยะไปหมด ถ้าจะให้ดีควรเลือกซีรีส์ที่ดังสักหน่อย อย่าง Squid Game, Stranger Thing, Wednesday จะได้เดาออกว่าแต่งเป็นใครจากเรื่องไหน งานนี้จะมาเดี่ยว มากลุ่ม หรือมาคู่ ก็ได้หมด ขอแค่สร้างสรรค์และสนุกสนานก็เป็นพอ

Wednesday ซีรีส์สุดฮอตในตอนนี้ ภาพจาก Netflix

ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ธีม “นักร้องยุค Y2K”

ธีมนี้น่าจะถูกใจสายแฟ เพราะแฟชั่น Y2K กำลังมา แต่จะแต่งธรรมดาพื้นๆ ก็ไม่โดดเด่น ต้องจัดเต็มเป็นนักร้องยุค Y2K ไปเลย อย่าง กามิกาเซ่ ทาทา ยัง แคทรียา อิงลิช บริทนีย์ สเปียร์ และอีกมากมาย ที่สำคัญคือหาภาพ Reference ไม่ยาก แค่ค้นในอากู๋ก็เจอ

นักร้องยุค Y2K ต้องมีชื่อบริทนีย์อยู่ในลิสต์

ไม่ว่าจะปาร์ตี้ปีใหม่ 2023 ด้วยธีมไหน ก็บอกเลยว่างานไม่ใหญ่แน่นะวิ แต่งสบายๆ คนกันเองทั้งนั้น ขอแค่ถูกธีมเป็นพอ ที่เหลือก็สนุกสนานจอยๆ รับปีใหม่กันได้เลย

อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ : รวมไอเดีย "ปาร์ตี้ปีใหม่ 2023" ธีมปีนี้งานไม่ใหญ่แน่นะวิ

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง

  • โควิดกลับมาระบาดหนัก จับตาหลังปีใหม่ เสี่ยงเชื้อกลายพันธุ์รุนแรง
  • หมอยง เผยโควิดติดซ้ำได้อีก ลั่นทุกอย่างต้องเดินหน้า ได้ฉลองปีใหม่แน่นอน
  • ราคาผักพุ่งกระฉูด "ผักชี" แพงขึ้น 3 เท่า คาดปีใหม่ 2566 ปรับขึ้นอีก

ตามข่าวก่อนใครได้ที่
- Website : www.thairath.co.th
- LINE Official : Thairath