“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ยันไม่ได้คบ “ไบร์ท” สาบานกับ “มดดำ” ไปแล้ว ส่วน “นาย ณภัทร” ก็ยังเป็นได้แค่เพื่อน

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ยันไม่ได้คบ “ไบร์ท” สาบานกับ “มดดำ” ไปแล้ว ส่วน “นาย ณภัทร” ก็ยังเป็นได้แค่เพื่อน

“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ยืนยันไม่ได้ซุ่มคบ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” ไม่เคยคุยกันส่วนตัว และสาบานกับ “มดดำ” ไปแล้วว่าไม่ใช่ตนแน่นอน บอกตอนนี้ก็ยังโสดสนิท ส่วนกับ “นาย ณภัทร” ก็ยังเป็นได้แค่เพื่อน ความสัมพันธ์ยังไม่มีอะไรพัฒนา

หลังจากที่พิธีกรจอมแฉ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ออกมาบอกว่าสาวอักษรย่อที่มีข่าวว่าซุ่มคบกับพระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” คือสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ก็ทำเอาทัวร์มาลงที่สาวเจ้าชุดใหญ่ ล่าสุด ใบเฟิร์น ก็ออกมาเผยเรื่องนี้ด้วยตัวเองในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ BABY BRIGHTณ TRUE ICON HALL ชั้น7 ICONSIAM ยืนยันว่าไม่ใช่ตนแน่นอน และไม่เคยคุยหรือทำกิจกรรมกันนอกรอบเลย

“ไม่จริงค่ะ ไม่จริง ก็ตกใจนิดนึง เพราะว่าเคยร่วมงานกับน้องๆ ทั้งสองคนอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่เคยคุยเป็นการส่วนตัวเลยค่ะ ตอนแรกยังไม่มีคนส่ง แต่มีคนโทร.มา ประมาณโทร.มาแซว แรกๆ ก็จะงงหน่อย แต่หลังๆ ก็รู้ว่ามาจากเพจ ความสัมพันธ์กับไบร์ทคือถ่ายทรูด้วยกันค่ะ ส่วนกับน้องวินถ่ายวีโว่ค่ะ เป็นงานพรีเซ็นเตอร์

แต่ในชีวิตประจำวันไม่เคยไปกินข้าวหรือแฮงค์เอาต์กันเลยค่ะ เจอกันในงาน ไม่เคยไปไลฟ์สไตล์นอกรอบกันเลยค่ะ ไม่เคยคุยอะไรนอกรอบเลยค่ะ ทำงานด้วยกันปกติค่ะ (แต่กลายเป็นว่าทัวร์มาลงที่เรา?) ก็เข้าใจค่ะ ไม่ได้เครียดอะไรอยู่แล้ว เฟิร์นก็ชินแล้วนะ บางทีเฟิร์นก็จะเจอข่าวอะไรที่มันไม่ได้จริงอยู่เรื่อยๆ ก็เลยไม่ตกใจค่ะ เข้าใจว่าคือข่าว”

บอกเคลียร์กับ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ถึงขั้นสาบานไปแล้ว

“แม่มดโทร.มาเมื่อวานค่ะ8203; โทร.มาแซวว่ามีหลัวเหรอ ก็เลยเล่าให้แม่ฟังไปว่าไม่มีค่ะ (ยิ้ม) ก็เห็นแม่ไปพูดให้แล้ว ก็ให้แม่พูดเลย แม่นั่นแหละตัวเริ่ม (หัวเราะ) ก็บอกแม่เลยว่าถ้าไม่เชื่อสาบานเลย ยืนยันจริงๆ เป็นพี่น้องที่ร่วมงาน น่ารัก ทำงานด้วยกันเฉยๆ ค่ะ ยังเป็นสาวโสดค่ะ

เกรงใจน้องๆ เขาเนอะ น้องเขามีอนาคตที่ดี ส่วนที่มีคนเห็นเคยไปตีแบดฯ ด้วยกัน กับน้องไบร์ทน้องวินไม่เคยไปตีแบดฯ ด้วยกันเลยค่ะ แล้วยิ่งที่บอกว่าเห็นรถไบร์ทไปจอดที่คอนโดเรา น้องไบร์ทขับรถอะไรใบยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่มีแน่นอนค่ะ (หัวเราะ) ไม่โกรธๆ ค่ะ ก็ดีค่ะ จะได้มีเรื่องคุย เพราะปกติก็ไม่ค่อยมีเรื่องให้ตอบคำถามอยู่แล้ว จะได้มีคอนเทนต์บ้าง”

ความสัมพันธ์กับ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ยังไม่พัฒนา

“นายบอกถ้าทำบ้านเสร็จจะมาบอกความสัมพันธ์ นางพูดของนางคนเดียว อย่าไปเอาเรื่องกับนางเลยค่ะ ก็ไม่มีพูดคุยอะไรกันนอกจากใช้อันนั้นอันนี้ดีไหม แต่ก็เห็นเป็นพาดหัวข่าว แต่ไม่เคยดูสัมภาษณ์ค่ะ ที่เราไม่กล้าแซวเพราะกลัวเขาดุไหม ก็ไม่เลยค่ะ ไม่ได้คิดอะไรมากกว่า ก็คือหนูกับนายจะโดนข่าวมาน่าจะเกิน 3 ปีแล้วนะ ก็เลยค่อนข้างจะชิน”

ถามว่าเชียร์ไม่ขึ้นเลยใช่ไหม มันเป็นเพื่อนจริงๆ ก็เลยไม่รู้จะพูดอะไร ถามว่าแต่ละคนมีตัวจริงกันแล้วหรือเปล่าก็เลยเกรงใจ ของหนูไม่มีเกรงใจใครเลยค่ะ และเท่าที่รู้ของนายก็ไม่มี แต่เดี๋ยวโป๊ะอีก ไม่รู้ (หัวเราะ) คือยังไม่มีโอกาสพัฒนาเลยค่ะ แต่ถ้ามีจะบอกนะคะ ไม่ต้องห่วงเลยเรื่องอวดเนี่ย”

ปัดเตรียมร่วมงาน “เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” แค่ใช้สถาปนิกคนเดียวกัน

“ไม่ใช่ผลงานใหม่ค่ะ คือหนูกับพี่เคนใช้สถาปนิกคนเดียวกัน และบ้านพี่เคนเสร็จแล้ว พี่สถาปนิกก็เลยชวนไปดูบ้านพี่เคน เราก็ไม่เกรงใจไปดูบ้านเขาเฉยเลยค่ะ ยังไม่ได้มีงานร่วมกันค่ะ ไปขอกวนดูบ้านเขาเฉยๆ เลยค่ะ แต่ตอนนี้คิวเริ่มว่างแล้วค่ะ ละครเริ่มทยอยปิดเกือบหมดแล้ว ก็มีคุยๆ แต่ยังไม่ถึงกับคอนเฟิร์มอะไร”

website : mgronline.com
facebook : MGRonlineLive
twitter : @MGROnlineLive
instagram : mgronline
line : MGROnline
youtube : MGR Online VDO

Source: Manager Online

Related Posts