“แบมแบม GOT7” รีทวิตข้อความยูนิเซฟเสียใจเหตุกราดยิง

“แบมแบม GOT7” รีทวิตข้อความยูนิเซฟเสียใจเหตุกราดยิง

“แบมแบม GOT7” รีทวิตข้อความยูนิเซฟเสียใจเหตุกราดยิง
"แบมแบม GOT7"รีทวิตข้อความยูนิเซฟที่แสดงความเสียใจเหตุกราดยิงพร้อมประนามการกระทำรุนแรงต่อเด็กทุกรูปแบบ

กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม ศิลปินนักร้อง แร็ปเปอร์ นักเต้นชาวไทย สมาชิกบอยแบนด์ชื่อดังแห่งวง GOT7 ได้รีทวิตข้อความยูนิเซฟ ประเทศไทย@UNICEF_Thailand ที่แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์กราดยิงศูนย์พัฒนาเด็กเล็กที่จังหวัดหนองบัวลำภู ซึ่งได้ทวิตข้อความว่า"ยูนิเซฟขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์กราดยิงที่เกิดขึ้นที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในจังหวัดหนองบัวลำภู อันเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตซึ่งส่วนใหญ่เป็นเด็กเล็กจำนวนหลายสิบราย โดยศูนย์พัฒนาเด็กเล็กควรเป็นสถานที่ปลอดภัยสำหรับเด็กในการเรียนรู้ เล่น และเติบโตในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของพวกเขา

ยูนิเซฟขอประณามการกระทำรุนแรงต่อเด็กในทุกรูปแบบ เพราะไม่ควรมีเด็กคนใดต้องตกเป็นเป้าหมายหรืออยู่ในเหตุการณ์ที่มีการใช้ความรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ใด หรือเวลาใดก็ตาม ยูนิเซฟขอร่วมไว้อาลัยกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตทุกท่านและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนี้จะได้รับการดูแลและการสนับสนุนทางจิตใจอย่างเหมาะสม

ท้ายที่สุดนี้ ยูนิเซฟประเทศไทย ขอความร่วมมือจากทุกคนและทุกสื่อในการไม่ส่งต่อและไม่โพสต์ภาพและวิดิโอที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเหตุความรุนแรงในครั้งนี้ เพื่อป้องกันผลกระทบต่อสภาพจิตใจของครอบครัวและผู้ใกล้ชิดของผู้เสียชีวิตรวมถึงผู้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้

สำหรับทวิตเตอร์ของ แบมแบม GOT7 มีผู้ติดตามมากกว่า 11.2ล้านคน

ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/innnews.co.th

Twitter : https://twitter.com/innnews

Youtube : https://www.youtube.com/c/INNNEWS_INN

TikTok : https://www.tiktok.com/@inn_news

LINE Official Account : @innnews

Source: INN News