หนุ่มเมายาบ้า เดินเข้าโรงเรียน ชี้แค่มาหลบฝน รับดูดจริง ซื้อมาเม็ดละ 20 เหตุเครียดตกงาน

หนุ่มเมายาบ้า เดินเข้าโรงเรียน ชี้แค่มาหลบฝน รับดูดจริง ซื้อมาเม็ดละ 20 เหตุเครียดตกงาน

หนุ่มเมายาบ้า a

หนุ่มเมายาบ้า เดินเข้าโรงเรียน เผยแค่มาหลบฝน รับดูดจริง ซื้อมาเม็ดละ 20 หลังเครียดตกงาน ไม่ได้มีเป้าหมายก่อเหตุไม่ดีแต่อย่างใด

7 ต.ค. 2565 - ความคืบหน้าจากกรณี พบชายต้องสงสัยคล้ายคนเมายาบ้าเข้ามาหลบซ่อนตัวอยู่ห้องน้ำ โรงเรียนวัดควนอินนิมิตร ต.ท่ามิหรำ อ.เมือง จ.พัทลุง โดยต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง สามารถควบคุมตัวชายคนดังกล่าวได้คือ นายจักรพงษ์ ประเทืองมาศ อายุ 44 ปี

จากการตรวจสอบในห้องน้ำ พบคราบน้ำสีแดงมีกลิ่นคาว ซึ่งยังอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าน้ำอะไรเปื้อนเต็มห้องน้ำ ขณะที่ นายจักรพงศ์ ได้ให้การแบบวกวนไปมาไม่รู้เรื่อง จากการตรวจค้นภายในกระเป๋าสะพายพบยาบ้า 2 เม็ด พร้อมจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จึงนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่โรงพัก

นายสมมาตร เกลี้ยงประไพ สท.เทศบาลตำบลท่ามิหรำ กล่าวว่า ตั้งแต่เมื่อวาน ชายคนนี้เข้ามาวนเวียนในโรงเรียน 2-3 รอบแล้ว วันนี้ก็เข้ามาอีก ทาง ผอ.โรงเรียนจึงแจ้งให้ตนทราบ เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญเหมือนที่ จ.หนองบัวลำภู

นายจักรพงษ์ กล่าวหลังจากพอมีสติว่า ตนเข้าไปในโรงเรียนเพื่อหลบฝนเท่านั้น วันนี้ก็เข้าไปหลบฝนอีกครั้ง เพื่อจะไปสมัครทำงานก่อสร้างที่บ้านหลังหนึ่ง จนมาถูกตำรวจจับก่อน ยอมรับว่าเสพยาบ้าจริง โดยซื้อมาในราคาเม็ดละ 20 บาท เพราะเครียดจากการตกงาน ยืนยันว่าการเข้าไปในโรงเรียนในครั้งนี้มิได้มีเป้าหมายการก่อเหตุที่ไม่ดีแต่อย่างใด

Source: Khaosod

Related Posts