คนร้ายก่อเหตุ กราดยิงหนองบัวลำภู รอญาติมารับ ยังไม่มีวัดทำพิธีทางศาสนา

คนร้ายก่อเหตุ กราดยิงหนองบัวลำภู รอญาติมารับ ยังไม่มีวัดทำพิธีทางศาสนา

ภาพไฮไลต์

ร่างคนร้ายก่อเหตุ กราดยิงหนองบัวลำภู รอญาติมารับ หลังจากที่ยังไม่มีวัดทำพิธีทางศาสนา ขณะที่ขบวนรถของเหยื่อ ทยอยออกจาก รพ. พากลับไปหาครอบครัว
จากกรณี เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 2565 เวลาประมาณ 12.50 น ตำรวจรับแจ้งเหตุคนร้าย เข้าไปก่อเหตุกราดยิง ใน อบต.เขตอำเภอนากลาง จ.หนองบัวลำภู ทำให้ผู้เสียชีวิตชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ระหว่างนั้นตำรวจเข้ามาระงับเหตุทันทีที่ได้รับแจ้ง ทำการปิดล้อมตามหลักยุทธวิธี ไล่ล่าคนร้ายที่หลบหนีเข้าไปในบ้าน จนทราบว่าต่อมาคนร้ายยิงตัวตาย พร้อมลูกเมีย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลาประมาณ 13.15 น. ขบวนรถกู้ภัย นำร่างผู้เสียชีวิตจำนวน 37 ราย เคลื่อนมาถึง ที่ว่าการอำเภอนากลางแล้ว โดยตลอดเส้นทาง พบว่า มีประชาชน และเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่างๆ แต่งชุดดำ มายืนไว้อาลัย ขณะขบวนผู้เสียชีวิตเคลื่อนผ่านด้วย

ส่วนศพของผู้ก่อเหตุนั้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. ระบุว่า ตอนนี้ยังไม่มีวัดไหนที่จะทำศพให้ ซึ่งก็ต้องรอทางญาติมารับไปจัดการ

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ลงพื้นที่ จ.หนองบัวลำภู เยี่ยมให้กำลังใจผู้บาดเจ็บ ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ จากกองทุน สำนักนายกรัฐมนตรี แก่ครอบครัวผู้เสียชีวิต เบื้องต้น รายละ 200,000 บาท

อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ : คนร้ายก่อเหตุ กราดยิงหนองบัวลำภู รอญาติมารับ ยังไม่มีวัดทำพิธีทางศาสนา

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง

  • สามีโพสต์เศร้า บอกภรรยาทำหน้าที่ครูสุดความสามารถแล้ว พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ
  • มท.ถกด่วนประกาศทำสงครามยาเสพติดเต็มรูปแบบ-เข้มครอบครองปืน
  • มท.1 รับเป็นเรื่องยาก คุมเข้มความปลอดภัยศูนย์เด็กเล็กเพิ่ม (คลิป)

ตามข่าวก่อนใครได้ที่
- Website : www.thairath.co.th
- LINE Official : Thairath

Related Posts