หนุ่มวัย24 ปีผูกคอตัวเองดับปริศนาป่าข้างทาง

หนุ่มวัย24 ปีผูกคอตัวเองดับปริศนาป่าข้างทาง

คนเก็บของเก่าขายผงะ เจอหนุ่มเมืองนนท์ผูกคอเสียชีวิตปริศนา ในป่าข้างทางตรงข้ามรพ.กรุงไทย

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 5 สิงหาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุชายผูกคอเสียชีวิตภายในป่าข้างทางตรงข้ามรพ.กรุงไทย พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต สวมเสื้อกันหนาวสีแดงมีฮู้ดใส่กางเกงยีนส์ขายาวรองเท้าผ้าใบ สวมหมวกแก๊ป ทราบชื่อคือนาย นายอรรถศิลป์ ลำพูล อายุ 24 ปี ที่อยู่ 47 ซ.งามวงศ์วาน 2 แยก 6 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี

ใช้เชือกในล่อนผูกคอตัวเองกับกิ่งไม้ขนาดใหญ่ที่พื้นพบเป็นไม้ลังไม้ที่ผู้ตายใช้เหยียบเพื่อจะปีนขึ้นไปผูกคอใกล้กับพบกระเป๋าใส่เสื้อผ้าลายพรางจำนวน1 ใบ

นายณรงค์ บุญแย้ม อายุ 37 ปี รปภ.กล่าวว่าคนที่หาของเก่าขายปั่นจักรยานมาบอกว่า มีคนผูกคอตาย เขากลัวเขาเลยให้ตนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตอนแรกคิดว่าเป็นตุ๊กตาจึงได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นหลักฐานพอรู้ว่าเป็นคนตนจึงรีบโทรแจ้ง 191 ให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

นายบุญเสริม ลำพูล อายุ 53 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต กล่าวว่าที่เจอกันครั้งสุดท้ายลูกชายบอกว่าจะไปบ้านแม่แล้วไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย ตนเคยบ่นกับเขาเรื่องงาน ว่าไม่ค่อยช่วยเหลือกินแล้วก็นอน ตั้งแต่เดือนเมษายนปีที่แล้ว หลังจากนั้นก็ทำงานวันสองวันหยุด ถามว่าน้อยใจที่ตนด่าแล้วมาผูกคอตายมันไม่น่าใช่สาเหตุ เพราะด่ากันมาเป็นปีแล้ว ส่วนสาเหตุจริงๆตนไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดจากอะไร

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุก่อนจะนำร่างผู้เสียชีวิตมอบให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป

website : mgronline.com
facebook : MGRonlineLive
twitter : @MGROnlineLive
instagram : mgronline
line : MGROnline
youtube : MGR Online VDO

Source: Manager Online

Related Posts